Loading
Hình ảnh tin tức

SỨC QUYẾN RŨ KHÔNG THỂ CHỐI TỪ

Tin tức   31/01/2018


 

TIẾP NỐI NGUỒN CẢM HỨNG BẤT TẬN TỪ HÌNH ẢNH CÔ DÂU TRONG ĐÊM TÂN HÔN Ở NHỮNG MÙA TRƯỚC, BST SUPLO SEXY WEDDING 2018 MANG ĐẾN SỰ TƯƠI MỚI VÀ NGỌT NGÀO THUẦN KHIẾT CỦA HƯƠNG VỊ CHOCOLATE VÀ CHERRY MỌNG ĐỎ.

BST SUPLO SEXY WEDDING 2018 GHI DẤU ẤN MẠNH MẼ VỚI NHỮNG THIẾT KẾ LÔI CUỐN, TINH TẾ ĐÃ TRỞ THÀNH “KINH ĐIỂN”, KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ CỦA THƯƠNG HIỆU NỘI Y HÀNG ĐẦU. BST GỒM CÁC MẪU TRANG PHỤC NGỦ VÀ NỘI Y VỚI HAI MÀU SẮC CHỦ ĐẠO LÀ HỒNG FUCHSIA VÀ ĐEN CHOCOLATE. ĐÂY ĐƯỢC XEM LÀ HAI GAM MÀU GIÚP TÔN DÁNG TỐI ĐA, LẠI KHÔNG KÉN MÀU DA. KHI KHOÁC LÊN MÌNH VỊ NGỌT DỊU TƯƠI MỚI CỦA NHỮNG CÁNH HOA FUCHSIA HAY NGỌT ĐẮNG NỒNG NÀN CỦA CHOCOLATE, PHÁI ĐẸP CŨNG DỄ DÀNG SỞ HỮU VẺ LÔI CUỐN BẤT TẬN, CHẲNG THỂ CHỐI TỪ.

VỚI CHẤT LIỆU CHÍNH LÀ CHIFFON PHỐI REN THUN CO GIÃN, SỢI VẢI ĐƯỢC DỆT TINH TẾ GIÚP MỌI CHUYỂN ĐỘNG CỦA PHÁI ĐẸP LUÔN ĐƯỢC THOẢI MÁI, NHẸ NHÀNG. NHỮNG LỚP CHIFFON XUYÊN THẤU HỮNG HỜ TRÊN LÀN DA THANH XUÂN, VỪA NHẸ NHÀNG CHE ĐI MỌI KHUYẾT ĐIỂM, VỪA ÂM THẦM ĐỂ LỘ NHỮNG ĐƯỜNG CONG GỢI CẢM NHƯNG LẠI KHÔNG QUÁ HỞ HANG. DÙ LÀ CÔ DÂU MỚI HAY ĐÃ NỒNG NÀN TÌNH YÊU SAU BẤY NHIÊU NĂM, VẺ QUYẾN RŨ CỦA NGƯỜI MẶC CŨNG SẼ ĐƯỢC THĂNG HOA TRỌN VẸN.

THIẾT KẾ MÀU ĐEN VỚI REN PHỐI Ở VÒNG MỘT, TẠO ĐIỂM NHẤN GỢI CẢM CHO BẤT CỨ AI DIỆN VÀO. PHẦN THUN NGAY EO VÀ LƯNG ÁO VÔ CÙNG TINH TẾ VỪA TẠO SỰ THU HÚT VÀO VÒNG MỘT VỪA TẠO ĐƯỢC SỰ THOẢI MÁI, KHÔNG GÂY CẤN HAY TẠO VẾT HẰN TRÊN DA. REN DÂY ÁO RẤT THANH MẢNH VÀ DUYÊN DÁNG GIÚP NÀNG KHOE ĐÔI VAI TRẦN GỢI CẢM.

CHIẾC ĐẦM BABYDOLL VỚI KIỂU DÁNG TRẺ TRUNG, CÓ PHẦN “TINH NGHỊCH” RẤT PHÙ HỢP CHO NHỮNG CÔ NÀNG HIỆN ĐẠI VÀ CÁ TÍNH. KHOÁC LÊN MÌNH BỘ CÁNH NÀY CÙNG MỘT CHÚT NŨNG NỊU “TRẺ CON” TRONG KHÔNG GIAN LÃNG MẠN CỦA HAI NGƯỜI LÀ CÁCH NHANH NHẤT ĐỂ BẠN QUYẾN RŨ VÀ TẠO NÊN NHỮNG BẤT NGỜ THÚ VỊ CHO CHÀNG.

THIẾT KẾ ĐẦM SUÔNG RẤT PHÙ HỢP CHO NHỮNG NÀNG CÓ THÂN HÌNH ĐẦY ĐẶN. VỪA GIÚP CHE ĐI KHUYẾT ĐIỂM, VỪA TÔN LÊN NHỮNG ƯU ĐIỂM MỘT CÁCH KHÉO LÉO, LẠI CÓ THỂ PHÙ HỢP VỚI MỌI VÓC DÁNG. VỪA KHOE ĐƯỢC VÒNG 1 QUYẾN RŨ VỚI CỔ CHỮ V E ẤP.

CHIẾC ĐẦM 3 TẦNG DÀNH CHO CÁC NÀNG CÓ VÓC DÁNG THANH MẢNH. BA TẦNG VÁY VỪA GIÚP CƠ THỂ THÊM ĐẦY ĐẶN VỪA KHÉO KHOE ĐÔI CHÂN THON GỌN VÀ LÀN DA MỀM MỊN. VỚI THIẾT KẾ 3 TẦNG VÁY, MỌI CỬ ĐỘNG CỦA NGƯỜI MẶC SẼ TẠO NÊN NHỮNG “LÀN SÓNG” MỀM MẠI TRÊN THÂN ÁO, KHIẾN CHÀNG KHÔNG THỂ RỜI MẮT.

BÊN CẠNH CÁC THIẾT KẾ TINH TẾ DÀNH CHO TRANG PHỤC NGỦ, BST SEXY WEDDING 2018 CÒN CÓ CÁC MẪU ÁO NGỰC VÀ QUẦN LÓT VÔ CÙNG GỢI CẢM. MỘT THIẾT KẾ NỔI BẬT TRONG BST CHÍNH LÀ CHIẾC ÁO NGỰC MOLD CUP ¾ VỚI ĐỆM THÁO RỜI, GIÚP NÀNG DỄ DÀNG CÓ ĐƯỢC VÒNG NGỰC CĂNG TRÒN, CÙNG CÁC ĐIỂM NHẤN TINH TẾ TRÊN VÀNH ÁO TẠO NÊN NÉT GỢI CẢM TỐI ĐA. KẾT HỢP CÙNG CHIẾC QUẦN LÓT KIỂU DÁNG BIKINI VỚI REN PHỐI VÀ ĐƯỜNG MAY KHÉO LÉO VÔ CÙNG MẢNH GIÚP NGƯỜI MẶC KHOE TRỌN ĐƯỜNG CONG HẤP DẪN.

NẾU YÊU THÍCH SỰ ĐƠN GIẢN, BẠN CŨNG CÓ THỂ DỄ DÀNG CHỌN ĐƯỢC CHIẾC ÁO NGỰC VỚI REN THUN TRƠN, MỊN MÀNG CÙNG CHIẾC QUẦN LÓT T.BACK. BỘ ĐÔI NÀY SẼ LÀ NGƯỜI BẠN THÂN THIẾT GIÚP NÀNG THOẢI MÁI DIỆN TRANG PHỤC ÔM HAY MỎNG MÀ KHÔNG LO NGẠI VIỆC LỘ ĐƯỜNG VIỀN NỘI Y, TỪ ĐÓ GIÚP TĂNG SỰ TINH TẾ, LÔI CUỐN CHO PHÁI ĐẸP.

x